Showing all 1 result

Bút chì là một đồ dùng để viết hoặc vẽ trên giấy hoặc gỗ, thường có lõi bằng chất liệu than chì và các hợp chất của nó hoặc tương tự, được phát minh vào năm 1795 bởi Nicolas-Jacques Conte.

Lõi bút: được làm bằng nguyên liệu chính là than chì, trong sản xuất công nghiệp thường được tạo ra bằng hỗn hợp than chì và đất sét mịn trộn với nước để tạo ra các sợi ruột chì dài. Các sợi ruột này được nhúng vào dầu hoặc sáp và đổ vào nửa phần vỏ bút có tạo rảnh, nửa phần còn lại sẽ được gắn lên trên và ép chặt lại. Sẽ tạo thành một cây bút chì dài và được sơn lại gồm với những màu sắc nổi bật và được mang đi cắt ra thành từng đoạn bút chì để bán trên thị trường.Thân bút chì được làm bằng gỗ nhưng không phải loại gỗ nào cũng được sử dụng được vì nếu chọn gỗ từ thân cây mềm, bút chì sẽ rất dể gãy. Còn chọn gỗ quá cứng, người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc gọt bút.

Qua247.com chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng quảng cáo giá rẻ. Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên luôn có giá tốt cho mỗi đơn hàng. Sản xuất hàng nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Freeship những đơn hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.