Showing 1–12 of 41 results

Bút bi được làm từ nguyên liệu nhựa tốt,dẻo, trong suốt và có độ bền cao. Được thiết kế với dạng xoay và nhấn và nắp đậy, hình dáng của viết vừa tay cầm, viết êm, mực ra đều và không bị đứt mực khi sử dụng.

Một chiếc bút bi được in ấn LOGO, TÊN CÔNG TY, ĐỊA CHỈ, WEBSITE hay những câu SLOGAN lên thân bút, giúp khách hàng – đối tác dể dàng nhận biết đến Công ty cũng như là thấy được sự quan tâm, chăm sóc khách hàng của Công ty bạn.

Giá thành của một chiếc bút bi khá rẻ đáp ứng được ngân sách của nhiều Doanh nghiệp. Là công ty cung cấp trực tiếp không qua trung gian nên chúng tôi luôn để giá thấp nhất cho mỗi khách hàng ghé thăm. Ngày nay chiếc bút bi không chỉ giúp chúng ta sở hữu những nét chữ đẹp mà còn được các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường sử dụng đưa vào chiến lược Marketting nhằm quảng cáo thương hiệu.

Qua247.com chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng quảng cáo giá rẻ. Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên luôn có giá tốt cho mỗi đơn hàng. Sản xuất hàng nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Freeship những đơn hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.